Đất nền Phú Mỹ “Gà son” cho những nhà đầu tư thông thái!

Phu Mỹ Gold Villas

Chủ đề: Khu đô thị sinh thái Phú Mỹ Gold Villas

Đất nên Phú Mỹ tại tỉnh Bà Rịa- Vũng Tàu đang là tâm điểm cho các nhà đầu tư thông minh vì giá trị đầu tư thấp, tính thanh khoản cao và khả năng sinh lời tốt chính là những yếu tố quan trọng đưa phân khúc đất nền Phú Mỹ trở thành kênh đầu tư “vua” dành cho giới đầu tư bất động sản.

Đất nền Phú Mỹ – thử lý giải vì sao hút nhà đầu tư?

Chúng ta luôn biết rằng đất nền là tài sản chiếm vị trí đặc biệt trong lựa chọn đầu tư bởi hai lý do: tăng trưởng dài hạn về giá trị và văn hóa tạo lập tài sản cho thế hệ tương lai.

Cũng càng dễ hiểu điều đó lý giải vì sao trong phân khúc bất động sản, đất nền luôn được xem là “của để dành” của giới đầu tư. Thế mạnh của đất nền không chỉ xuất phát từ tính bảo toàn giá trị, mà còn do gắn liền với tiềm năng phát triển trong tương lai. Đặc biệt đất nền đô thị Khu Công Nghiệp ” luôn là kênh trú ẩn an toàn – sinh lợi về dòng tiền đầu tư bởi nhiều lý do như khan hiếm về quy hoạch, thanh khoản cao, có giá trị cao trong tương lai và pháp lý minh bạch được ngân hàng công nhận.

Phối cảnh dự án đất nền Phú Mỹ Gold Villas
Phối cảnh dự án đất nền Phú Mỹ Gold Villas

Có rất nhiều chia sẻ từ các chuyên gia về bất động sản, so với đầu tư vào condotel hay các loại hình căn hộ thứ hai khác, đất nền luôn là phân khúc hút hàng, đảm bảo khả năng sinh lời với những hình thức khai thác đa dạng. Hiện nay, xú hướng bảo toàn dòng tiền an toàn luôn là sự lựa chón đúng đắn vì sự biến động chính trị và sự siết chặt quy hoạch đô thị như hiện nay của các tỉnh vùng ven.

Khi đầu tư đất nền Khu Công Nghiệp luôn có sự đầu tư bài bản về hạ tầng, pháp lý hoàn chỉnh và tiện ích vượt trội đảm bảo khả năng tăng giá không dưới 30%/năm, chưa kể các yếu tố tác động khác như quy hoạch mở rộng, sức hút từ việc xuất hiện của dòng vốn ngoại cùng việc xây dựng thêm các nhà máy công nghiệp, sự bùng nổ về giao thông liên vùng… một dự án đất nền sau 3 – 6 tháng, khách hàng có thể thu về mức lợi nhuận lên tới 50 – 60% nếu biết đầu tư đúng thời điểm khi bắt đầu có “sóng”.

 Tổng thể Khu đô thị Phú Mỹ Gold Villas
Tổng thể Khu đô thị Phú Mỹ Gold Villas

Theo đánh giá khách quan từ các chuyên gia bất động sản thì các khu vực đất nền Phú Mỹ tăng đều với mức tăng trưởng trung bình gấp 4 – 5 lần so với giai đoạn 2014 – 2016, đặc biệt là các dự án lân cận thành phố có hạ tầng giao thông kết nối là tâm điểm thông thương và phát triển kinh tế liên vùng Đông Nam Bộ. Trong đó, những dự án thuộc khu kinh tế Phú Mỹ, giá đất cũng đang rục rịch tăng cao và liên tục thu hút sự quan tâm của các nhà đầu tư. Nhiều dự án hiện nay như SAGOCITY, PHÚ MỸ GOLD CITY, PHÚ MỸ GOLD VILLAS ra mắt chỉ trong thời gian ngắn nhưng được thị trường hấp thu hoàn toàn, không còn hàng để bán bởi các nhà đầu tư nhanh nhạy đánh giá mức tăng trưởng có thể nhảy vọt trong tương lai.

XEM THÊM>>> Thời điểm này nên đầu tư chung cư hay đất nền?

XEM THÊM>>> Báo động thị trường bất động sản khu vực Bà Rịa Vũng Tàu, giá đất xung quanh dự án sân bay Long Thành tăng chóng mặt
XEM THÊM>>> Giá bất động sản mặt tiền biển leo thang
XEM THÊM>>> Thị trường phía Nam: Miền đất hứa cho bất động sản công nghiệp, giá bán nhà ở cao nhất nhì khu vực

One thought on “Đất nền Phú Mỹ “Gà son” cho những nhà đầu tư thông thái!

  1. Pingback: Công Nghiệp xanh và thành phố xanh thị xã phú mỹ phải làm gì?

Gửi phản hồi