Đang giữa “cơn sốt” đất nền , Phú Mỹ tiếp tục nhận thêm một cơn sốt nữa?

ĐXĐNB sẽ chính thức đây nhanh hợp tác với chủ đầu tư SADACO Mỹ Xuân. Đẩy nhanh thần tốc tiến độ dự án Phú Mỹ Gold Villas.

Cơn sốt đất nền vì lý do gì?

Cơn sốt đất nền với Phú Mỹ Gold Villas toạ lạc trên mặt tiền đường tập đoàn 7 phước bình. Thuộc địa bàn Phường Mỹ Xuân, trong tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu và Tỉnh Đồng Nai. Dự án là phân khúc biệt thự nghỉ dưỡng với diện tích 200->300m2.

Phu Mỹ Gold Villas
Phu Mỹ Gold Villas

Phú Mỹ Gold Villas là dự án lấy cảm hứng theo hệ sinh thái thiên nhiên từ các sân golf cao cấp; đây chính là thiên đường xanh giữa lòng thành phố cảng trong tương lai.

Các nhà đầu tư đừng hỏi vì sao dự án Phú Mỹ Gold Villas là quả boom thị trường bất động sản. Vì dự án có 2 block chung cư và vị trí nằm cách sân bay quốc tế long thành 10km . Khu vực Phước Bình trước mặt dự án thuộc tỉnh Đồng Nai sẽ được quy hoạch thành các khu vận tải và logistics. Qua những ngày mệt nhọc Phú Mỹ Gold Villas sẽ là lựa chọn của các chuyên gia trong ngành Logistics.

Logistics và Quản lý chuỗi cung ứng là gì?

Logistics và Quản lý chuỗi cung ứng là ngành nghiên cứu, phát triển và quản trị các dịch vụ vận chuyển trong quá trình sản xuất kinh doanh. Cụ thể là chuỗi các hoạt động bao gồm lên kế hoạch, áp dụng và kiểm soát các luồng chuyển dịch của hàng hóa, kiểm soát nguồn nguyên nhiên liệu vật tư (đầu vào) và sản phẩm cuối cùng (đầu ra) từ điểm xuất phát tới điểm tiêu thụ.

Xem thêm >>>> https://datxanhnambo.net/2019/09/10/vai-tro-cua-logistics-trong-nen-kinh-te/

Xem thêm>>>> https://datxanhnambo.net/2019/09/06/phu-my-gold-villas/

Gửi phản hồi